Thông báo tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh

Ngày đăng 07/02/2020 | Lượt xem: 1318

Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học và đánh giá kết quả học tập trực tuyến, kế hoạch tổ chức lớp học sẽ đăng tải cụ thể trên portal cá nhân của từng sinh viên. Đề nghị toàn thể sinh viên truy cập portal trước 24h ngày 09 tháng 02 năm 2020 để hoàn tất thủ tục tham gia lớp học.

- Căn cứ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công văn 716/VPCP-KGVX ngày 02 tháng 02 năm 2020 của văn phòng chính phủ v/v xin ý kiến chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch nCoV;

- Căn cứ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ giáo dục và Đào tạo tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 01 vào ngày 05 tháng 02 năm 2020;

- Căn cứ thông báo số 07/TB-DYD ngày 04 tháng 02 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt về việc cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut Corona (chủng nCoV) gây ra;

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi do virus nCoV gây ra, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến sinh viên toàn trường tiếp tục không đến trường từ ngày 10 tháng 02 năm 2020 đến ngày 23 tháng 02 năm 2020.

Đừng quên theo dõi các thông báo mới nhất từ Yersin qua các kênh Facebook, Website… nhé. Trong thời gian này, Yersiners nhà mình cũng hãy nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh theo Thông báo số 06/TB-DYD ngày 03/02/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt; giữ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng nghen.

Triệu lời yêu thương gửi đến Yersiners ♥️♥️♥️

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT