https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Thông báo tăng thời gian mở cửa Thư viện trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 56

Thư viện trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tăng thời gian mở cửa cụ thể như sau: Buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần: Từ 7h30 đến 11h00; Buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 13h30 đến 18h00.

THÔNG BÁO

V/v Tăng thời gian mở cửa Thư viện trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

           Kính gửi:    Lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị

                              Các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Thư viện là nơi thông tin được tổ chức, nơi dễ dàng tìm thấy thông tin phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Thư viện cũng là nơi để sinh viên tự học rất yên tĩnh và đạt hiệu quả cao.

Thư viện là trái tim của trường học, của cộng đồng. Đến học tập và nghiên cứu tài liệu tại Thư viện cần phải từng bước trở thành văn hóa của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong những năm qua, Thư viện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã không ngừng trang bị máy tính, phần mềm thư viện điện tử, sách học, tạp chí… Nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên, Thư viện trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tăng thời gian mở cửa cụ thể như sau:

– Buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần:         Từ 7h30 đến 11h00.

– Buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6:                        Từ 13h30 đến 18h00.

Thư viện trường Đại học Yersin Đà Lạt rất mong cán bộ, giảng viên và sinh viên tích cực đến học tập và nghiên cứu vì lợi ích thiết thực là nâng cao trình độ.

Đăng ký tư vấn