Thông báo lịch tập trung sinh viên tham gia “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2013”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 374

Thời gian: Lúc 7h30 thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2013. Địa điểm: Phòng học N4 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến BCH Đoàn các khoa và sinh viên về lịch tập trung sinh viên tham gia “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2013” như sau:

Sinh viên có tên trong danh sách kèm theo đã được lựa chọn tham gia “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2013”.

Sinh viên có tên trong danh sách phải tham gia tập huấn và chuẩn bị tham gia chiến dịch:

Thời gian: Lúc 7h30 thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2013.

Địa điểm: Phòng học N4 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Thời gian tham gia chiến dịch từ ngày 06.07 đến ngày 26.07.2013 tại 04 xã của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Sinh viên cần mang theo đồ dùng cá nhân và một số vật dụng cần thiết khác để sử dụng trong 20 ngày tham gia chiến dịch.

Nếu có thắc mắc, đề nghị liên hệ với đ/c Nguyễn Thị Mơ – Cán bộ chuyên trách Đoàn trường qua số điện thoại: 0989 22 74 21.

BCH Đoàn các Khoa thông báo cho sinh viên của Khoa mình biết để tham gia chiến dịch theo đúng quy định.

Đề nghị BCH Đoàn các Khoa, sinh viên có tên trong danh sách kèm theo thực hiện nghiêm túc thông báo này để góp phần vào thành công của “Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh” năm 2013.

Trân trọng thông báo.

Xem chi tiết Danh sách sinh viên tham gia Chiến dịch Mùa hè Xanh 2013