Thông báo kết quả thực hiện tháng 6/2014 & nhiệm vụ tháng 7/2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 540

Trong tháng 6/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt tập trung tổ chức cho sinh viên khóa VII và Kiến trúc khóa VI thi, bảo vệ đồ án tốt nghiệp; đánh giá kết quả học tập, rèn luyện toàn khóa học để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp.

I. Tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 6/2014

1. Công tác đào tạo và Nghiên cứu khoa học

* Tổ chức cho sinh viên khóa VII và Kiến trúc khóa VI bảo vệ đồ án tốt nghiệp; xét và in bằng tốt nghiệp đại học cho 240 sinh viên.

* Cấp giấy chứng nhận cho các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào trường Đại học Yersin Đà Lạt.

- Nghiệm thu 02 đề tài Nghiên cứu khoa học cấp trường.

2. Công tác quản lý sinh viên

Tổng hợp kết quả rèn luyện, học tập năm học 2013 – 2014 và toàn khóa cho sinh viên năm cuối để chuẩn bị cho họp Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện và Hội đồng Khen thưởng – Kỷ luật cấp trường.

3. Công tác Thông tin & truyền thông

* Hoạt động truyền thông và quảng bá tuyển sinh:

Hướng dẫn Đề án tuyển sinh cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên để động viên mọi người tham gia công tác tư vấn tuyển sinh năm học mới.

Thực hiện các bài viết về sinh viên và cựu sinh viên của trường có sự thành công trên bước đường lập thân, lập nghiệp.

* Thư viện: Hoàn thành biên mục 32 đầu sách với 90 bản sách.

* Bản tin khoa học: Tập hợp các bài báo khoa học và gửi phản biện, chọn lọc các bài báo khoa học phù hợp theo chủ đề để xuất bản vào đầu tháng 8/2014.

4. Công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế

- Tổ chức buổi trao đổi học thuật giữa sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật Công nghiệp với giáo sư Oleg Levashov thuộc Viện Hàn Lâm khoa học Nga về đề tài “Điểm thu hút đối với sự chú ý của nhãn quan và tính cách” ;

- Phối hợp với Trung tâm Đào tạo Thường xuyên khai giảng lớp Digital Marketing do Đại học Soongil Hàn Quốc tài trợ.

5. Hoạt động của các Đoàn thể

* Đoàn Thanh niên CSHCM và Hội Sinh viên:

- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sinh viên triển khai kế hoạch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2014. Năm nay, đoàn viên thanh niên trường Đại học Yersin Đà Lạt thực hiện công trình thanh niên trồng 20 ha rừng thông (32.000 cây thông) tại xã Đạ Quyn, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng; thời gian từ 20/6 đến 11/7/2014.

- Tham gia hội thi "SV với kiến thức về Hiến pháp" do Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng tổ chức; Tổ chức cho sinh viên tham gia trồng cây Mai Anh Đào tại thôn Măng Lin, phường 7, Tp. Đà Lạt -  đây là một công trình thanh niên của Tỉnh thực hiện trong năm 2014.

II. Một số nhiệm vụ công tác tháng 7/2014

1. Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên vào ngày 01/7/2014.

2. Xây dựng báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

3. Tiếp tục công tác tuyển sinh đại học khóa XI và Cao đẳng khóa III; chuẩn bị triển khai kế hoạch năm học mới.

4. Trường THPT tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015 theo chỉ tiêu được duyệt là 300 học sinh.

5. Thiết kế mẫu giấy triệu tập nhập học và hồ sơ sinh viên cho phù hợp với Đề án tuyển sinh mới; vận động tài trợ học bổng cho sinh viên Khá, Giỏi, Xuất sắc năm học 2013 – 2014.

6. Tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác an ninh trật tự. Ban Đảm bảo an ninh trật tự trường học tăng cường chỉ đạo công tác này trong dịp sinh viên nghỉ hè.

7. Xây dựng Kế hoạch cuộc thi về tiếng Anh dành cho học sinh THPT, kết hợp với trao học bổng "Ươm mầm tri thức"; Kế hoạch tổ chức Gặp mặt cựu sinh viên nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường; kế hoạch cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ sinh viên Yersin”.

8. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên: Tổ chức đi thăm sinh viên đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanh, chỉ đạo việc lắp đặt 01 hệ thống xử lý nước lọc cho trường THPT nơi có SV tình nguyện của Trường tham gia…; Trả lại Sổ đoàn viên và chuyển sinh hoạt Đoàn cho đoàn viên khóa 7 tốt nghiệp ra trường; triển khai cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2014”.

Di Linh

Theo phòng TCHC