Thông báo Gia hạn thời gian nộp bài dự thi cuộc thi "Thiết kế đồng phục sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt"

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 193

Vì số lượng mẫu thiết kế tham dự cuộc thi "Thiết kế đồng phục sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt" còn ít, Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định gia hạn thêm thời gian nộp bài đến ngày 20 tháng 8 năm 2013.

Căn cứ vào Kế hoạch tổ chức cuộc thi "Thiết kế đồng phục sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt" đã ban hành, nay Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc gia hạn cuộc thi như sau:

1. Vì số lượng mẫu thiết kế tham dự cuộc thi "Thiết kế đồng phục sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt" còn ít, Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định gia hạn thêm thời gian nộp bài để có được những mẫu thiết kế chất lượng, có thể dùng làm đồng phục cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

2. Bài dự thi bao gồm:

Bản in mẫu thiết kế để trong một bìa hồ sơ, bên ngoài ghi đầy đủ thông tin cá nhân: Tên, mã số sinh viên, lớp, khoa, số điện thoại, địa chỉ liên lạc...

Phần ý tưởng thiết kế (có thể đính kèm trên bản in mẫu thiết kế).

File hình của mẫu thiết kế.

3. Thời gian nộp bài dự thi:

Thời gian:    Hạn chót ngày 20 tháng 8 năm 2013.

Địa điểm:     Bản in nộp tại Văn phòng Đoàn trường (Phòng A1) .

File hình gửi vào địa chỉ email: doanthanhnien@yersin.edu.vn

4. Nếu có thắc mắc, đề nghị liên hệ với đ/c Nguyễn Thị Mơ – Cán bộ chuyên trách Đoàn trường qua số điện thoại: 0989.227.421.

4. BCH Đoàn các Khoa thông báo cho sinh viên của Khoa mình biết để tích cực tham gia cuộc thi.

Rất mong sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường tham gia tích cực, nhiệt tình để góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi "Thiết kế đồng phục sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt".