Thông báo dự chương trình Cầu truyển hình trực tiếp Chung kết SV 2012

Ngày đăng 27/12/2012 | Lượt xem: 871

Đề nghị các khoa và trường Trung học Phổ thông huy động toàn bộ học sinh, sinh viên đơn vị mình đi dự Cầu truyền hình trực tiếp trận Chung kết toàn quốc SV 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Kính gửi:       Các Khoa, trường Trung học Phổ thông

Căn cứ Kế hoạch tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp trận Chung kết toàn quốc SV 2012 của Kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 30 tháng 12 năm 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt,

Để cổ vũ, động viên tinh thần tốt nhất cho đội tuyển SV của nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao, nay nhà trường thông báo đến các Khoa như sau:

1. Đề nghị các khoa và trường Trung học Phổ thông huy động toàn bộ học sinh, sinh viên đơn vị mình (như đã báo cáo Ban tổ chức trong cuộc họp ngày 20/12/2012) đi dự Cầu truyền hình trực tiếp trận Chung kết toàn quốc SV 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

2. Trường THPT và các khoa tổ chức chặt chẽ, điểm danh số học sinh, sinh viên đi dự trận Chung kết SV 2012. Học sinh, sinh viên tham dự sẽ được cộng điểm hạnh kiểm và điểm rèn luyện học kỳ I năm học 2012 – 2013.

3. Trường THPT và các khoa cử cán bộ nhận vị trí của đơn vị mình tại sân trường, lúc 8h45’ sáng ngày 30 tháng 12 năm 2012 và hướng dẫn học sinh, sinh viên vào đúng vị trí quy định đồng thời quản lý học sinh, sinh viên của đơn vị mình tham dự  trận Chung kết SV 2012 tại trường.

Thời gian và địa điểm:

-         Thời gian: Học sinh, sinh viên có mặt lúc 8h45’, chủ nhật, ngày 30 tháng 12 năm 2012

-         Địa điểm: Sân trường trường Đại học Yersin Đà Lạt (trước sảnh N1)

Lưu ý:

Học sinh, Sinh viên tham dự trận Chung kết SV toàn quốc 2012 tại trường phải mặc trang phục lịch sự, không đi dép lê (nếu khoa đã có đồng phục cho sinh viên thì yêu cầu sinh viên mặc đồng phục của khoa minh đi dự).