https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Thông báo đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả của mưa lũ

Ngày đăng 16/10/2010 | Lượt xem: 848

Thông báo đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả của mưa lũ

Hiện nay, nhân dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình… đang phải đối phó với những hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra. Mưa lũ đã làm thiệt hại lớn về người và tài sản.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát mà người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt kêu gọi các Đoàn khoa, chi đoàn cán bộ, đoàn viên, thanh niên của trường hãy phát huy tinh thần tình nguyện, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam để đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung. Cụ thể như sau:

1.      Mỗi đoàn viên, sinh viên đóng góp ủng hộ số tiền tổi thiểu 2.000đ (Hai ngàn đồng), mỗi đoàn viên cán bộ ủng số tiền tổi thiểu 5.000đ (Năm ngàn đồng). Và ủng hộ các đồ dùng, vật dụng, quần áo…

2.      Các Đoàn khoa, chi đoàn cán bộ tập hợp tiền và vật dụng ủng hộ và gửi về cho đ/c Lưu Bảo Trung tại Văn phòng Đoàn trường.

3.      Hạn chót nhận quyên góp là ngày 30 tháng 10 năm 2010.

Đây là việc làm tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của mưa lũ, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đề nghị các đơn vị nhanh chóng triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động này.

Trân trọng thông báo.

 

 

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

(đã ký)

NGUYỄN THANH SƠN

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn