Thông báo chế độ ưu tiên cho lớp tiếng Pháp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 277

Sinh viên có học lực giỏi: Miễn học phí hoàn toàn. Cựu sinh viên đạt loại giỏi, và sinh viên có học lực khá: giảm 20 % học phí

Để chuẩn bị tốt cho sinh viên có đủ điều kiện nhận các học bổng sau đại học hàng năm từ các trường đại học tại Pháp có mối quan hệ hợp tác với trường Đại học Yersin Đà Lạt, trung tâm đào tạo thường xuyên Folit của trường mở các lớp tiếng Pháp ngắn hạn do giáo viên người Pháp Leymonerie Nicolas và các giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Nhằm khuyến khích, động viên sinh viên trường nổ lực học tập tiếng Pháp, trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên các khoa tham gia học tiếng Pháp về các chế độ ưu tiên, cụ thể như sau:

- Sinh viên có học lực giỏi: Miễn học phí hoàn toàn

- Cựu sinh viên đạt loại giỏi, và sinh viên có học lực khá: giảm 20 % học phí

Để được hưởng chế độ ưu tiên, sinh viên cần trình Giấy chứng nhận học lực và cam kết nổ lực học tập để đạt kết quả tốt trong khóa học.

Sinh viên liên hệ văn phòng trung tâm Folit để biết thêm thông tin liên quan đến khóa học.

Ghi chú: Hiện đang có lớp học vào 17 giờ đến 18 giờ 30 các ngày Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần tại 13 Đinh Tiên Hoàng, do thầy Leymonerie Nicolas phụ trách.