https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Thầy Nicolas: Người phát triển cộng đồng Pháp ngữ tại Đà Lạt

Ngày đăng 05/08/2014 | Lượt xem: 674

Sau thời gian nghiên cứu cùng với sự am hiểu về ngành phát triển kỹ thuật số và kinh nghiệm có được; đó chính là động lực cho thầy Nicolas xây dựng ước mơ của mình: Thành lập và giảng dạy lớp Sáng tạo Kỹ thuật số tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Trong một lần đặt chân đến thành phố Đà Lạt để du lịch, thầy Nicolas đã quyết định chọn miền đất thơ mộng này để sinh sống và làm việc. Khởi nguồn từ lòng yêu mến này, thầy đã không ngừng nỗ lực phát triển cộng đồng Pháp ngữ tại đây. Với mong muốn tăng cường sự giao lưu về văn hóa và kinh tế giữa cộng đồng người Pháp với thành phố Đà Lạt.

     Hiện tại, thầy Nicolas chính là giáo viên Pháp ngữ của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Ngoài ra, sau một thời gian nghiên cứu cùng với sự am hiểu về ngành phát triển kỹ thuật số và kinh nghiệm có được; đó chính là động lực cho thầy Nicolas xây dựng ước mơ của mình là: Thành lập và giảng dạy lớp Sáng tạo Kỹ thuật số tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Là con người nhiệt tâm với công việc, tận tụy và yêu nghề; vừa qua thầy Nicolas đã được chương trình Ấn tượng Việt Nam – Kênh VTC10 chọn làm phóng sự. Sau đây kính mời thầy cô và các bạn theo dõi tại đường link sau: Tại đây  

Di Linh

Đăng ký tư vấn