Thanh tra kỳ thi tốt nghiệp 2015: Một việc làm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 668

Ngày 28/05/2015, đoàn Thanh tra trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiến hành thanh tra, giám sát kỳ thi tốt nghiệp của sinh viên khối Đại học khóa 8 và khối Cao đẳng khóa 1, khoa Điều dưỡng.

Sinh viên chuẩn bị làm bài thi tốt nghiệp

Trong buổi làm việc, đoàn Thanh tra đã kiểm tra thực hiện quy chế tổ chức kiểm tra, thi tốt nghiệp với các nội dung: Thủ tục dự thi cho sinh viên; trách nhiệm của cán bộ giàm sát thi và cán bộ coi thi; trách nhiệm của sinh viên trong kỳ thi. Đoàn thanh tra đã đưa ra một số góp ý và hướng dẫn nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy chế thi theo quy định của nhà trường.

Thanh tra trường