https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tham gia lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 633

Ngày 26/7/2014, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh và Lễ thắp nến tri ân do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức.

      Vào sáng ngày 20/7/2014, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho hơn 15 bạn sinh viên đến thăm và chăm sóc một khu mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tại Thành phố Đà Lạt. Tại đây, các bạn sinh viên đã bắt tay vào cắt tỉa cây xanh, quét dọn lối đi, khuôn viên, chăm sóc hoa và các phần mộ của những anh hùng liệt sĩ.

 

 

      Ngoài ra, buổi tối ngày 26/07/2014, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự “Lễ thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Đà Lạt. Đây là hoạt động thường niên do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức.

 

 

      Vào buổi chiều cùng ngày, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tham gia Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2014. Qua đó, 02 sinh viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch đã được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng khen thưởng, đó là: SV Nguyễn Tường Hưng – Lớp Mỹ thuật công nghiệp khóa 9 và SV Sầm Lưu Bảo Ngọc – Lớp Kiến trúc khóa 7.

 

 

 

      Tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2014 với nhiệm vụ trồng rừng, phủ xanh đồi trọc, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thể hiện tốt khả năng sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh là một trải nghiệm thú vị, là một kỷ niệm đẹp thời sinh viên và còn là cơ hội để rèn luyện bản thân rất tốt. Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt được tham gia chiến dịch hết sức ý nghĩa này.

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn