Tham gia Game show “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 1025

Tham gia Game show “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX (2010 – 2015), Đài Truyền hình Lâm Đồng phối hợp với công ty G. Gold Media tổ chức Game show “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Cuộc thi bao gồm 4 phần thi (Tự giới thiệu, Trắc nghiệm, Ô chữ và Năng khiếu).

Tham gia Game show có 27 đội dự thi chia làm 3 bảng A, B, C. Mỗi bảng có 9 đội, lần lượt 3 đội sẽ thi đấu theo từng trận để chọn ra đội cao điểm nhất vào thi vòng Bán kết.

Đội của trường Đại học Yersin Đà Lạt thi đấu cùng bảng với đội của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng và Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng. Kết quả đội trường Đại học Yersin Đà Lạt đứng thứ 2 với 80 điểm, xếp sau đội Tỉnh Đoàn Lâm Đồng với 96 điểm, đội của Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng xếp cuối cùng với 57 điểm. Tuy không giành được quyền đi tiếp nhưng qua game show này, đội dự thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tích lũy được nhiều kiến thức về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác và gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Nguyễn Thanh Sơn