Tạp chí khoa học

Trang chủ Tạp chí khoa học

Tạp chí khoa học số 02 (Tháng 3.2017)

Ngày đăng 01/03/2017 | Lượt xem: 689

Kính mời quý vị xem Tạp chí khoa học Yersin số 02 (Tháng 3.2017) tại đây.

1. NGUYỄN THANH BÌNH

Vận dụng một số phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực trong dạy học môn giáo dục học ở trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế.

2. HUỲNH XUÂN PHONG

Nghiên cứu điều kiện thủy phân và lên men Ethanol từ vỏ xoài sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae.

3. VÕ THỊ THANH PHƯƠNG

Nghiên cứu hình thái tinh thể và hàm lượng oxalat canxi ở cây môn ngứa (colocasia esculenta (l.) schott).

4. NGUYỄN HUY HOÀNG, PHẠM BÍCH NGỌC, CHU HOÀNG HÀ, LÊ VĂN SƠN

Thiết kế vector biển hiện gene ở thực vật từ nhân dòng promoter và terminator ở cây arabidopsis thaliana.

5. NGUYỄN ĐÌNH PHÚC

Ứng dụng mô hình probit đo lường các nhân tố ảnh hưởng đến việc làm phi nông nghiệp của lao động nông thôn trên địa bàn thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

6. HỒ KHÁNH NGỌC BÍCH, LÊ THỊ PHƯƠNG THANH

Tác động của yếu tố xuất xứ hàng hóa đến thái độ và hành vi mua hàng của khách hàng: Trường hợp nghiên cứu mặt hàng sữa công thức dành cho trẻ em có xuất xứ từ Mỹ.

7. HOÀNG THỊ THANH CHUNG

Tác động của chất lượng dịch vụ đào tạo đại học đến sự hài lòng của người học khối ngành kinh tế kinh doanh tại các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam.

8. TRỊNH THỊ HÀ, HOÀNG THỊ PHƯƠNG THẢO

Tác động của yếu tố hình ảnh điểm đến lên ý định quay lại và truyền miệng tích cực của du khách quốc tế tại thành phố Đà Lạt.

9. LƯU HỚN VŨ

Bàn về giảng dạy biên - phiên dịch cho sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc.

10. PHAN SỸ LIÊM

Sử dụng công nghệ phụt vữa cao áp gia cố nền giảm độ lún công trình lân cận tại tuyến Metro số 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.

11. TRƯƠNG CÔNG VĨNH KHANH, PHẠM PHÚC VĨNH

Nhìn lại tác động của quan hệ Asean - Trung Quốc đối với quan hệ Việt - Trung về tranh chấp chủ quyền trên biển giai đoạn 1991 - 2003.

12. PHAN THÚY HẰNG, HOÀNG THỊ HUẾ, PHAN TRỌNG THƯỞNG

Tiểu thuyết Việt Nam sau 1986 nhìn từ yếu tố văn hóa tâm linh.

13. NGUYỄN VĂN NGA

Vai trò của lý thuyết hệ thống trong công tác xã hội đối với hoạt động trợ giúp học sinh nghiện internet.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT