https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Tân thủ khoa Hồ Sỹ Quang với niềm đam mê Công nghệ sinh học

Ngày đăng 26/09/2017 | Lượt xem: 1790

Với điểm số khá ấn tượng trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua - 26 điểm, Hồ Sỹ Quang đã trở thành Tân thủ khoa của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Với điểm số khá ấn tượng trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua - 26 điểm, Hồ Sỹ Quang – Tân thủ khoa Khối B đã chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi chắp cánh ước mơ của mình.

 

Hồ Sỹ Quang – Tân thủ khoa trường Đại học Yersin Đà Lạt

Như bao tân sinh viên khác trong ngày đầu nhập học, chàng thủ khoa xứ Nghệ - Nơi được mệnh danh là vùng đất hiếu học không giấu nổi cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ. Khá cởi mở và thân thiện trong cách nói chuyện, Sỹ Quang luôn khiến người đối diện khâm phục bởi niềm đam mê đối với ngành Công nghệ sinh học cũng như khát vọng nghiên cứu ra các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người và bảo vệ môi trường.

Quang đến với trường Đại học Yersin Đà Lạt bắt nguồn từ niềm yêu thích, sự tò mò và khâm phục tài năng của các anh chị sinh viên Yersin trong tiết mục múa bóng đạt giải vô địch cuộc thi SV 2012. Điều đó đã trở thành động lực để em có định hướng rõ ràng và quyết tâm phấn đấu trở thành sinh viên Yersin từ khi còn là học sinh THPT. Niềm đam mê trở thành người nghiên cứu về ngành Công nghệ Sinh học và chọn Đại học Yersin là nơi thực hiện ước mơ của mình, Quang đã được gia đình tôn trọng, tạo điều kiện và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

 

Chàng tân thủ khoa với sở thích đọc sách

Sỹ Quang tâm sự: “Bạn bè đều cho rằng để đạt được điểm số đó, hẳn em là “mọt sách” chỉ biết học. Nhưng không phải vậy, em không tự tạo áp lực cho bản thân, không học quá nhiều và cũng phân bổ thời gian hợp lý để tham gia nhiều hoạt động khác. Hiện tại, em đã là thành viên của CLB Sinh viên tình nguyện và CLB võ Vovinam của trường.”

Hy vọng rằng chàng thủ khoa xứ Nghệ, với niềm đam mê Sinh học sẽ giúp Quang thực hiện được đam mê của mình tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

>>> Xem thêm: Các trường đào tạo ngành Công nghệ sinh học

Di Linh

Đăng ký tư vấn