https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tân sinh viên khóa 9 tựu trường

Ngày đăng 19/09/2012 | Lượt xem: 663

Hi vọng các tân sinh viên sẽ có những năm học bổ ích, thiết thực tại trường Đại học Yersin Đà Lạt để có một hành trang vững chắc cho tương lai nghề nghiệp.

     Ngày 18/9/2012, trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 09 (niên khóa 2012 – 2016) nhập học.

     Để giúp các tân sinh viên nhập học nhanh chóng, thuận lợi, nhà trường đã tổ chức đón tiếp tập trung theo quy trình. Cán bộ, giảng viên thuộc các phòng, khoa tập trung tại Hội trường N.1 để tiến hành thu hồ sơ, hướng dẫn nhập học, tư vấn tìm nhà trọ, đón tiếp phụ huynh tân sinh viên…

     Điểm mới trong công tác tuyển sinh năm nay là ngoài hệ Đại học (Các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Công nghệ Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp, Du lịch, Điều dưỡng và ngoại ngữ), trường Đại học Yersin Đà Lạt còn có hệ Cao đẳng các ngành Quản trị Kinh doanh và Điều dưỡng.

     Buổi chiều cùng ngày, nhà trường cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo nhà trường với phụ huynh tân sinh viên khóa 09 nhằm giải đáp mọi thắc mắc cũng như tạo lòng tin đối với phụ huynh khi cho con em học tại trường.

     Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà trường, hy vọng các tân sinh viên sẽ có những năm học bổ ích, thiết thực tại trường Đại học Yersin Đà Lạt để có một hành trang vững chắc cho tương lai nghề nghiệp.

Một số hình ảnh:

Các tân sinh viên làm hồ sơ nhập học

Tân sinh viên nộp hồ sơ nhập học

CLB sinh viên tình nguyện của trường giúp các tân sinh viên làm hồ sơ

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn