SV Yersin ghi dấu ấn tại Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc

Ngày đăng 27/04/2022 | Lượt xem: 561

Từ ngày 20 - 23/4/2022, sinh viên ngành Kiến trúc & Thiết kế nội thất, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ 13 tại Trường Đại học Xây Dựng miền Trung. Đây là cuộc thi do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần.

Festival sinh viên Kiến trúc lần thứ 13 diễn ra tại Trường Đại học Xây dựng miền Trung thu hút 24 trường đại học trên toàn quốc tham dự

Trong niềm hân hoan, phấn khởi và tinh thần đoàn kết, hết mình vì màu cờ sắc áo, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cùng 700 giảng viên và sinh viên đến từ 23 cơ sở đào tạo Kiến trúc trên cả nước khép lại một mùa Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII đầy những trải nghiệm đáng nhớ tại miền đất Phú Yên với nhiều thành đáng khích lệ. Cụ thể:

- Giải Nhất Thiết kế nhanh B dành cho SV năm 4, 5: Nguyễn Huy Quyết (Kiến trúc K16).

- Giải Ba Thiết kế nhanh B dành cho SV năm 4, 5: Huỳnh Thùy Dung, Trần Phạm Anh Thi (Kiến trúc K16), Nguyễn Thị Như Quỳnh (Thiết kế nội thất K16).

- Giải Ba cuộc thi Nhiếp ảnh: Võ Phúc Điền (Kiến trúc K18).

Một lần nữa, Trường Đại học Yersin Đà Lạt xin gửi ngàn lời chúc mừng các “chú kiến” của Yersin, các bạn đã để lại một dấu ấn thật đáng nhớ và tự hào tại mùa Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm nay.

Một số hình ảnh tham dự của Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt:

Khoa Kiến trúc & MTCN