https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

SV Yersin đạt giải Ba cuộc thi lập trình Makerthon lần 4 - Năm 2020

Ngày đăng 28/12/2020 | Lượt xem: 1002

Với dự án “Intelligent Nurse”, nhóm sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã giành giải Ba chung cuộc.

Cuộc thi lập trình Makerthon là cuộc thi sáng tạo sản phẩm công nghệ dành cho học sinh, sinh viên do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là cuộc thi nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đồng thời hỗ trợ phát triển, ươm tạo và hình thành các doanh nghiệp công nghệ trong tương lai. Năm 2020, Thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Ban Tổ chức đã phát động cuộc thi với chủ đề “Ứng dụng trong lĩnh vực Y tế”.

Sinh viên Nguyễn Thái Nghĩa, Nguyễn Ngọc Quý, Nguyễn Trung Thành (Lớp Công nghệ thông tin K17) và giảng viên phụ trách (từ trái qua) tại cuộc thi lập trình Makerthon toàn quốc.

Được chọn vào top 40 đội xuất sắc nhất từ 137 đội thi toàn quốc, 03 bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiến vào vòng Chung kết toàn quốc với dự án “Intelligent Nurse”. Đây là dự án mà các bạn sinh viên của trường đã phát triển một bộ ứng dụng thông minh nhằm hỗ trợ cho đội ngũ y tá theo dõi được các chỉ số của bệnh nhân một cách liên tục.

 

 

Dự án “Intelligent Nurse” của các bạn sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt giành giải Ba chung cuộc.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc mừng các bạn sinh viên với dự án vì cộng đồng nhiều ý nghĩa. Đây cũng là một trong những định hướng đào tạo sinh viên Trường: Tăng cường trải nghiệm thực tế, phát triển khả năng nghiên cứu khoa học ứng dụng và phục vụ cộng đồng.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn