https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

SV Đinh Thị Hoài Thương – Tận tâm sẽ giúp hoàn thành tốt mọi việc

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 428

Được học đúng với chuyên ngành yêu thích, ước mơ trở thành một điều dưỡng viên tận tâm với nghề của Hoài Thương dần trở thành hiện thực. Qua 2 năm học tập, em đều đạt danh hiệu sinh viên Giỏi cấp trường.

       Với ước mơ trở thành sinh viên ngành Y, Đinh Thị Hoài Thương đã quyết định rời xa quê hương Hà Tĩnh để đến với ngôi trường Đại học Yersin Đà Lạt. Những ngày đầu tại môi trường mới không khỏi làm cho Hoài Thương lo lắng, nhưng chỉ trải qua một thời gian ngắn Hoài Thương đã dần khẳng định được bản thân. Không chỉ có một thành tích học tập đáng nể, Hoài Thương còn là một thành viên xuất sắc trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

 

Sinh viên Đinh Thị Hoài Thương luôn đồng hành cùng chiếc áo xanh tình nguyện

 

       Được học đúng với chuyên ngành yêu thích, ước mơ trở thành một điều dưỡng viên tận tâm với nghề của Hoài Thương dần trở thành hiện thực. Qua 2 năm học tập, em đều đạt danh hiệu sinh viên Giỏi cấp trường. Cũng chính thành tích này, trong năm học đầu Hoài Thương được nhà trường hoàn trả toàn bộ 100% học phí, đây cũng chính là động lực để em phấn đấu hơn nữa ở các năm học tiếp theo. Hoài Thương chia sẻ: Việc sắp xếp thời gian biểu cụ thể về học tập, sinh hoạt và các hoạt động một cách khoa học là điều rất quan trọng. Đây cũng chính là bí quyết để Hoài Thương có được thành tích học tập như ngày hôm nay. Hiện tại, Hoài Thương còn theo học lớp tiếng Nhật đặc biệt của trường dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và mong muốn được tiếp tục tu nghiệp tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

 

Hoài Thương cùng các bạn trong Hành trình Tình nguyện - Kết nối yêu thương

 

       Bên cạnh việc học tập, Hoài Thương còn tham gia tích cực các hoạt động phong trào để rèn luyện bản thân; mặc dù chỉ mới là sinh viên năm thứ 2 nhưng Hoài Thương còn đảm trách chức vụ Chủ nhiệm CLB Máu sống – Máu hiếm của trường. Em đã dùng nhiệt huyết của mình để liên kết các bạn sinh viên, lập kế hoạch sinh hoạt khoa học để phát triển tốt CLB. Bên cạnh đó, Hoài Thương còn là một thành viên tích cực của CLB Sinh viên tình nguyện.

 

Hoài Thương và các bạn cùng lớp

 

       Nhận định về Hoài Thương, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường chia sẻ: Thương là một sinh viên hòa đồng với bạn bè, tận tụy, có trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt các công việc được giao. Khi được giao nhiệm vụ mới, Hoài Thương luôn dùng tâm huyết của tuổi trẻ để giải quyết công việc, vì vậy Hội Sinh viên trường rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho Hoài Thương.

       Hiện nay, Hoài Thương đang sinh hoạt trong CLB Cảm tình Đảng của Trường. Mong rằng sự cố gắng, nỗ lực thời gian qua sẽ là tiền đề để em sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên. Chúc cho ước mơ của Hoài Thương sẽ sớm trở thành hiện thực.

Di Linh

Đăng ký tư vấn