https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

“Sunshine Coffee” khởi nghiệp từ ý tưởng thiện nguyện

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 846

Đêm khai trương Sunshine coffee diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, phối hợp với việc bán đấu giá 2 bức tranh làm từ vật liệu tái chế để trao tặng 1 suất học bổng trị giá 1.200.000đ cho em Ngô Thành Chí Hiếu, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Bạch Đằng.

     Ngày 25/10/2014 tại số 9 Trần Hưng Đạo – TP. Đà Lạt, dự án “Sunshine Coffee” - Giải Nhất cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động. “Sunshine Coffee” – là dự án kinh doanh phối hợp tổ chức chương trình từ thiện.

 

 

     Ý tưởng quán cà phê dựa trên việc tái chế phế liệu để tạo nên không gian xanh và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường từ mọi người. Bên cạnh đó, dự án còn thực hiện việc quyên góp và kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân đóng góp cho việc thiện nguyện.

 

 

     Trong một ngày tiết trời Đà Lạt mưa phùn, những tấm lòng tình nguyện đã cùng chung tay xây dựng nên một chương trình khai trương ấm áp đầy ý nghĩa. Đến dự có  ông Phạm Hoàng – Phó Chủ tịch hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Lâm Đồng, TS. Bùi Văn Bính – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng quý thầy cô giáo và đông đảo khách mời.

 

 

 

      Đêm khai trương diễn ra với nhiều tiết mục âm nhạc và ảo thuật đặc sắc, phối hợp với việc bán đấu giá 2 bức tranh làm từ vật liệu tái chế để trao tặng 1 suất học bổng trị giá 1.200.000đ cho em Ngô Thành Chí Hiếu, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Bạch Đằng.

     Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt với niềm đam mê kinh doanh từ những ý tưởng sáng tạo và hướng đến mục đích mang lại phúc lợi cho xã hội đã và đang đi vào hiện thực. Mong rằng quán sẽ ngày càng phát triển để trở thành cầu nối đáng tin cậy trong hoạt động thiện nguyện.

Di Linh

Đăng ký tư vấn