Sôi động - Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn, Hội

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 972

Hội trại thành công đã tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động phong trào. Đồng thời, khơi gợi lòng nhiệt huyết, sự năng động và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên nhà trường.

Ngày 25 – 26/03/2019, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội và Ngày đoàn viên nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016). Hội trại nhằm trang bị kỹ năng và môi trường rèn luyện cho cán bộ Đoàn - Hội cũng như các bạn sinh viên yêu thích hoạt động tập thể.

Bằng nhiều hoạt động, Ban Tổ chức đã lồng ghép việc trang bị kỹ năng và kiến thức cho cán bộ Đoàn - Hội thông qua nhiều trò chơi, các hoạt động tập thể.  Các tiểu trại đã phát huy tối đa khả năng của từng trại, hoàn thành mọi thử thách của Ban Tổ chức.

Thúy Hạnh