NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 30/11/2021

Sinh viên Yersin xuất sắc đạt top 5 cuộc thi ERP Simulation Games 2021

Vượt qua hơn 1200 thí sinh từ nhiều trường đại học trên toàn quốc, các bạn sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt Top 5 chung cuộc (giải Khuyến khích) sau hành trình dài nỗ lực đầy bản lĩnh.

ERP Simulation Games là một sân chơi trí tuệ giúp sinh viên có cơ hội thử nghiệm kiến thức của mình qua việc thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp thông qua SAP ERP - Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hiện đại bậc nhât hiện nay. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - Luật và các đơn vị đồng tổ chức khác.

Vượt qua hơn 1200 thí sinh từ nhiều trường đại học trên toàn quốc, các bạn sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt liên tục “in top” sau các vòng tranh tài đầy mãn nhãn về chiến lược kinh doanh. Kết quả, đội “Nắng lạnh Yersin” đã đạt Top 5 chung cuộc (giải Khuyến khích) sau hành trình dài nỗ lực đầy bản lĩnh.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt xin chúc mừng các em đã đạt thành tích cao tại sân chơi trí tuệ này. Hi vọng các em sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, vững vàng kỹ năng SAP để “bùng nổ” hơn ở sân chơi tiếp theo.

Mai Huyền