Sinh viên YERSIN tham gia hoạt động thể dục, thể thao nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh (2/9)

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 923

Vừa qua, nhân kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2.9 (2/9/1945 – 2/9/2016), Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao dành cho các bạn trẻ trên địa bàn Tỉnh.

Tham gia các hoạt động do Tỉnh Đoàn tổ chức, hơn 20 sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia các nội dung như: Đua xe đạp nước, nhảy bao bố, nhảy cột chân. Kết quả, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt 01 giải Nhất nội dung đua xe đạp nước.

Chương trình đã tạo một sân chơi thú vị giúp các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe qua các hoạt động thể dục thể thao. Từ đó, tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện và cống hiến cho xã hội.

Thúy Hạnh