Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Sinh viên Yersin quảng bá tuyển sinh tại các trường THPT trong dịp tết Nguyên Đán

Ngày đăng 15/02/2017 | Lượt xem: 1143

Trong dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu vừa qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho các bạn sinh viên của Trường đến tư vấn tuyển sinh tại chính các trường THPT mà các bạn đã từng học. Hoạt động này góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên Yersin năng động, trẻ trung, đầy tự tin và bản lĩnh khi học tập tại Trường.

13 bạn sinh viên đã đến gặp gỡ, trao đổi thông tin với Ban Giám hiệu các trường THPT và tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh khối lớp 12 đang chuẩn bị cho đợt xét tuyển đại học, cao đẳng sắp tới. Với những thông tin tuyển sinh bổ ích cũng như qua hình ảnh chân thực nhất từ các bạn sinh viên của Trường mong rằng các em học sinh sẽ có được lựa chọn ngành học phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Thúy Hạnh