Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt với ngày hội văn hóa giao thông năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 706

Ngày hội văn hóa giao thông năm 2014 với những hoạt động chính như: Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn; thi nhảy dân vũ tập thể với chủ đề “Sinh viên với văn hóa giao thông”. Đội thi của Trường đã đạt giải Ba chung cuộc.

Ngày 30/11/2014, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia ngày hội văn hóa giao thông năm 2014 do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức. Đây là chương trình nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển xe mô tô an toàn cho HSSV đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Ngày hội văn hóa giao thông năm 2014 được tổ chức với những hoạt động chính như: Tập huấn cho đoàn viên, sinh viên về kỹ năng lái xe an toàn; thi nhảy dân vũ tập thể với chủ đề “Sinh viên với văn hóa giao thông”.

Trong phần thi nhảy dân vũ, đội thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt giải Ba chung cuộc. Mặc dù vậy, phần thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đem lại không khí vui tươi, thể hiện sự sáng tạo và tài năng của sinh viên Yersin.

Di Linh