https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt với ngày hội văn hóa giao thông 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 435

Ngày hội nhằm phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm số vụ tai nạn giao thông, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông gây ra.

 

      Ngày 11/5/2014, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia ngày hội văn hóa giao thông năm 2014 do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức. Đây là chương trình nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển xe mô tô an toàn cho HSSV đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

 

 

      Ngày hội văn hóa giao thông năm 2014 được tổ chức với những hoạt động chính, như: Tập huấn cho tuyên truyền viên về văn hóa giao thông; Tập huấn cho đoàn viên, sinh viên về kỹ năng lái xe an toàn; Thi nhảy dân vũ tập thể với chủ đề “Sinh viên với văn hóa giao thông”. Trong chương trình, BTV Tỉnh Đoàn đã trao học bổng cho các em sinh viên bị tai nạn giao thông và có hoàn cảnh gia đình khó khăn. SV Nguyễn Tấn Phát – Lớp Kiến trúc khóa 08 của Trường đã được nhận học bổng này.

 

Phần thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt

      Đặc biệt, trong phần thi dân vũ, đội thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt giải Nhất cuộc thi, với số tiền thưởng là 3 triệu đồng. Phần thi này không chỉ tạo ra không khí vui tươi cho chương trình mà còn là cơ hội để các đơn vị giao lưu sau một ngày tập huấn với nhiều nội dung thiết thực và hiệu quả.

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn