https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái Đất 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 554

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh.

     Tối ngày 23/3/2012, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2013 với chủ đề: “Tôi và bạn hãy cùng hành động”. Chương trình còn có sự tham gia của các bạn sinh viên trong câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện trường Đại học Đà Lạt.

 

 

     Đúng 20h30 đồng loạt cả hội trường cùng tắt đèn và thắp nến 60 phút theo tinh thần chung của chương trình Giờ trái đất trên toàn thế giới. Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, các bạn sinh viên đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ mà KHÔNG dùng nhạc cụ sử dụng điện năng, chỉ sử dụng 1 số loại nhạc cụ như ghita, trống cajon… mang thông điệp bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

 

 

     Trước đó, các bạn sinh viên trong câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã làm bức tranh có chữ “60+” bằng dấu vân tay của hàng trăm sinh viên dưới hình thức dạ quang. Đây được xem như một cam kết chung tay bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên.

 

Chữ "60+" lúc đang thu thập dấu vân tay

 

Chữ "60+" sau khi hoàn thành đã phát sáng trong đêm

 

     Cùng với nhân dân cả nước, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt mong muốn chung tay hành động không chỉ trong một giờ, một ngày mà là thường xuyên bảo vệ môi trường trái đất, bảo vệ hành tinh xanh.

 

Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn