https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt được tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 379

UBND Tỉnh, Hội Chữ Thập đỏ Tỉnh đã trao tặng Bằng khen và kỷ niệm chương cho 13 hộ gia đình và 49 cá nhân có nghĩa cử cao đẹp, tích cực tham gia hiến máu.

      Trong lễ Tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2014 của tỉnh Lâm Đồng diễn ra vào ngày 14/6/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có sinh viên Bùi Thị Huyền – Lớp Quản trị Ngân hàng khoá 7 và sinh viên Huỳnh Thị Dạ Thương – Lớp Điều dưỡng khoá 7 được vinh danh.

 

Sinh viên Huỳnh Thị Dạ Thương nhận Bằng khen và Kỉ niệm chương

 

      Tham gia chương trình, đồng chí Phạm S – Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng đã biểu dương phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển sâu rộng, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái; đồng thời phát động mọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện năm 2014 – 2015. Cũng trong buổi lễ, UBND Tỉnh, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương cho 13 hộ gia đình và 49 cá nhân có nghĩa cử cao đẹp, tích cực tham gia hiến máu.

 

Các cá nhân và tập thể được nhận Bằng khen

 

      Đây thực sự là một buổi lễ tôn vinh đầy ý nghĩa nhằm nêu cao hơn nữa trách nhiệm của mọi người trong việc hiến máu. Hi vọng ngày càng có nhiều sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội phát động.

Di Linh

Đăng ký tư vấn