https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đi bộ hưởng ứng Giờ Trái Đất 2012

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 59

 Trái đất đang nóng lên từng ngày, tài nguyên nhiên liệu đang ngày càng cạn kiệt, hơn lúc nào hết, mỗi chúng ta cần có những hành động thiết thực để bảo vệ trái đất, bảo vệ hành tinh xanh và tuyên truyền hiện trạng biến đổi khí hậu. Qua đó, thay đổi nhận thức, hành động của giới trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.

Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2012 cùng cả nước và trên toàn thế giới, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những hành động thiết thực như: Đi bộ diễu hànhĐêm hội “Một giờ Trái Đất khác biệt – Tôi và bạn hãy cùng hành động".

Bắt đầu từ 07h00 ngày 30/03/2012, hơn 120 sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia đi bộ với lộ trình: Trường Đại học Yersin Đà Lạt – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phan Đình Phùng – Trương Công Định – Khu Hòa Bình – Nguyễn Thái Học – Bùi Thị Xuân – Phù Đổng Thiên Vương – Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Trên lộ trình đi bộ, các bạn sinh viên còn mang theo những dụng cụ để dọn vệ sinh hai bên đường và dọc bờ Hồ Xuân Hương. Qua những hành động này, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cho thấy tinh thần chung tay vì trái đất xanh, sẵn sàng hành động để bảo vệ trái đất.

Giờ Trái đất Việt Nam năm nay có thông điệp "Tắt đèn 60 phút - Hành động 365 ngày vì Biến đổi Khí hậu". Chiến dịch không chỉ kêu gọi mỗi cá nhân cam kết hành động tắt đèn trong một giờ mà còn hơn thế nữa, sẽ là cam kết hành động hàng ngày, hành động liên tục vì một tương lai vững bền cho hành tinh chung.

Thúy Hạnh – Yersin

Theo Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

 

 

Đăng ký tư vấn