https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đạt thưởng Loa Thành 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 426

Sinh viên Trịnh Quyết Thắng đạt giải Khuyến khích với đề tài Resort nghỉ dưỡng Đà Lạt đã được Hội đồng đánh giá là đề án hướng tới cộng đồng.

 

      Giải thưởng Loa Thành là giải thưởng do Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi tuyển chọn hàng năm và trao cho các đề án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về xây dựng và kiến trúc, nhằm mục đích động viên khuyến khích sinh viên học tập và say mê nghề nghiệp, khích lệ tìm tòi sáng tạo, qua đó phát hiện các tài năng trẻ.

 

      Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục có sinh viên tham gia và đã đạt giải Hội đồng của cuộc thi. Đó là sinh viên Trịnh Quyết Thắng với đề tài Resort nghỉ dưỡng Đà Lạt đã được Hội đồng đánh giá là đề án hướng tới cộng đồng.

      Mặc dù, trường Đại học Yersin Đà Lạt mới được thành lập nhưng trong các cuộc thi liên quan đến thiết kế đều có sinh viên của khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp tham gia và đạt giải.

      Đây là giải thưởng có ý nghĩa, ghi nhận những nỗ lực của sinh viên trong quá trình thực hiện đồ án tốt nghiệp trên những tiêu chí là sự sáng tạo, ứng dụng những khoa học kỹ thuật mới và công nghệ hiện đại vào trong đồ án tốt nghiệp.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn