https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên tỉnh xa đón xuân tại Đà Lạt

Ngày đăng 19/02/2011 | Lượt xem: 687

Vào dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, sau khi kết thúc học kỳ I của năm học 2010 – 2011, nhiều sinh viên ở các Tỉnh xa không có điều kiện về quê đón tết bên gia đình, bạn bè và người thân

Vào dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, sau khi kết thúc học kỳ I của năm học 2010 – 2011, nhiều sinh viên ở các Tỉnh xa không có điều kiện về quê đón tết bên gia đình, bạn bè và người thân. Các bạn sinh viên còn tranh thủ đi làm thêm kiếm tiền trang trải cho sinh hoạt thường ngày.

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những sinh viên ăn tết xa nhà, ngày 27 tháng 01 năm 2011 (nhằm ngày 24 Tết Tân Mão), trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng với những sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết.

Đến dự với buổi gặp mặt, PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ với các bạn sinh viên và động viên các em coi đây là động lực để phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện. Thầy Hiệu trưởng và các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường đã trao quà cho các bạn sinh viên.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Bôn Yo Soan – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã đến dự và tặng quà cho các bạn sinh viên của nhà trường ở lại Đà Lạt đón xuân.

Trong không khí vui tươi, ấm áp và cởi mở, các bạn sinh viên đã tâm sự với nhau về gia đình, người thân, quê hương, cùng chúc nhau học tập, rèn luyện thật tốt trong thời gian tới.

Qua buổi gặp mặt, nhà trường đã chia sẻ được phần nào nỗi nhớ nhà, nhớ người thân của những sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết. Đây là việc làm có ý nghĩa được nhà trường tổ chức hàng năm.

 Nguyễn Thanh Sơn

Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Đăng ký tư vấn