Sinh viên Tỉnh xa đón Tết tại Đà Lạt

Ngày đăng 09/04/2010 | Lượt xem: 1133

Vào dịp Tết Nguyên đán Canh dần 2010, sau khi kết thúc học kỳ I của năm học, có nhiều sinh viên ở các Tỉnh xa không có điều kiện về quê đón tết bên gia đình, bạn bè và người thân.

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những sinh viên ăn tết xa nhà, ngày 09 tháng 02 năm 2010 (nhằm ngày 26 Tết), trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng với những sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết.

Đến dự với buổi gặp mặt, PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ với các bạn sinh viên và động viên các em coi đây là động lực để phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện. Thầy Hiệu trưởng và các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường đã trao quà cho các sinh viên nói trên.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Thị Phúc - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã đến dự và tặng quà cho các bạn sinh viên của nhà trường ở lại Đà Lạt đón xuân.

Trong không khí vui tươi, ấm áp và cởi mở, các bạn sinh viên đã tâm sự với nhau về gia đình, người thân, quê hương, cùng chúc nhau học tập, rèn luyện thật tốt trong thời gian tới.

Qua buổi gặp mặt, nhà trường đã chia sẻ được phần nào nỗi nhớ nhà, nhớ người thân của những sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết. Đây là việc làm có ý nghĩa được nhà trường tổ chức hàng năm.
Thanh Sơn