https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Quản trị Nhà hàng - Khách sạn trải nghiệm học kì nước ngoài tại Nhật Bản

Ngày đăng 15/04/2023 | Lượt xem: 547

Vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức "Học kỳ nước ngoài" cho sinh viên khóa 17 chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại đất nước Nhật Bản

🍁Đây là đợt thực tập nằm trong chương trình đào tạo của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành. Trong chuyến "Học kỳ nước ngoài" lần này, sinh viên lớp Quản trị Nhà hàng – Khách sạn K17 thực tập tại các Khách sạn lớn ở Nhật Bản trong thời gian 6 tháng và có nhận lương.

🍁Trong thời gian này, sinh viên được thực tập tại các bộ phận của Khách sạn như: Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng... Đây là dịp giúp sinh viên tích lũy được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại các Khách sạn lớn, học được phong cách làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Từ đó, các bạn có cái nhìn bao quát hơn về môi trường và các vị trí làm việc trong tương lai, đồng thời cũng tạo được các cơ hội việc làm tại đây sau khi tốt nghiệp ra trường.

 


Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

Cuốn sách 100 CÂU CHUYỆN BỒI DƯỠNG PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN do tác giả Trọng Phụng biên soạn góp phần xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, có ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hoá. Thông qua nhiều câu chuyện với nội dung phong phú và sinh động đặt ra cho học sinh, sinh viên. Hy vọng với cuốn sách này sẽ khơi gợi ý chí, tài năng và nghị lực sáng tạo của tuổi trẻ.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!
Đăng ký tư vấn