https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Quản trị kinh doanh K13 đi thực tế doanh nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1240

Tại các điểm thực tế, các sinh viên đã được giới thiệu về quy trình sản xuất, công tác quản lý và điều hành, thị trường, khách hàng cũng như phương thức bán hàng của công ty.

 

Gắn lý thuyết với thực hành là phương pháp học tập đã được khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Yersin Đà Lạt định hướng cho sinh viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học. Vì vậy, ngoài đợt thực tập cuối khóa, Khoa thường xuyên tổ chức các đợt kiến tập ngoại khóa cho sinh viên.

 

Sinh viên chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Long Đỉnh

Đặc biệt, từ năm học 2016 – 2017, Khoa chính thức đưa môn “Thực tế Doanh nghiệp” vào chương trình đào tạo. Đây là một môn học giúp sinh viên có kiến thức thực tế tổng quan để có thể hiểu hơn về ngành học của mình. Đồng thời đây cũng là nền tảng kiến thức giúp các bạn thuận lợi hơn khi học các môn khác trong chương trình Quản trị kinh doanh.

 

 

Sinh viên học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Long Đỉnh

Ngày 28.12.2016, Khoa đã tổ chức cho sinh viên Quản trị Kinh doanh khóa 13 đến học tập thực tế tại công ty Cổ phần Long Đỉnh (Phúc Thọ, Lâm Hà, Lâm Đồng) và công ty TNHH SX – TM – DV Ngô Mai Hoa (Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng). Tại đây, các bạn đã được giới thiệu về quy trình sản xuất, công tác quản lý và điều hành, thị trường, khách hàng cũng như phương thức bán hàng của công ty. Thời gian học tập tuy chỉ kéo dài trong một ngày nhưng đã giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế hữu ích, bổ trợ cho những kiến thức đã và sẽ học được từ giảng đường.

 

Sinh viên học tập thực tế tại Công ty TNHH SX – TM – DV Ngô Mai Hoa

 

Kim Yến 

 

Đăng ký tư vấn