https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Quản trị kiến tập thực tế: Một trải nghiệm thú vị và hữu ích

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 150

Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức cho sinh viên khóa 10 đến tham quan, kiến tập tại Công ty TNHH Hà Linh và Công ty Cổ phần Rượu Bia Đà Lạt.

 

       “Gắn lý thuyết với thực hành” là phương pháp học tập đã được khoa Quản trị Kinh doanh định hướng cho sinh viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học. Vì vậy, ngoài đợt thực tập cuối khóa, Khoa thường xuyên tổ chức các đợt kiến tập ngoại khóa cho sinh viên.

 

Sinh viên kiến tập tại Công ty TNHH Hà Linh

 

       Ngày 19.5.2015 vừa qua, Khoa đã tổ chức cho sinh viên khóa 10 đến tham quan, kiến tập tại Công ty TNHH Hà Linh và Công ty Cổ phần Rượu Bia Đà Lạt. Các em đã được giới thiệu về quy trình sản xuất, công tác quản lý và điều hành, thị trường, khách hàng cũng như phương thức bán hàng của công ty… Thời gian kiến tập tuy chỉ kéo dài trong một ngày nhưng đã giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế hữu ích, bổ trợ cho những gì đã học được từ giảng đường.

 

Sinh viên kiến tập tại Công ty TNHH Hà Linh

 

       Chuyến kiến tập kết thúc với những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi sinh viên. Các bạn được tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt chương trình đại học và có thể trở thành nhà doanh nghiệp thành công trong tương lai.

 

Sinh viên kiến tập tại Công ty Cổ phần Rượu Bia Đà Lạt


Kim Yến

Đăng ký tư vấn