https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Phan Văn Hợp đạt giải Nhì hội thi “Tự hào sử Việt” 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 536

Sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận, học tập tại Đà Lạt nhưng Hợp lại rất yêu Sài Gòn bởi đó là “Một thành phố không ngủ, lúc nào cũng nhộn nhịp”. Hội thi đã mang đến cho Hợp thêm nhiều kiến thức về Tp. Hồ Chí Minh...

 

       Ngày 10/4/2015, đã diễn ra lễ trao giải Hội thi “Tự hào sử Việt” 2015 do Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh và báo Tuổi Trẻ tổ chức. Hội thi với chủ đề “Tự hào 40 năm thành phố tôi yêu” nhằm hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, qua đó tạo cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu về lịch sử hình thành, đấu tranh và phát triển của Tp. Hồ Chí Minh.

 

Sinh viên Phan Văn Hợp

 

       Phan Văn Hợp – Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh  khóa 8, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vinh dự đạt giải Nhì chung cuộc trong tổng số 63.177 thí sinh dự thi với gần 90.000 bài thi trực tuyến. Sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận, học tập tại Đà Lạt nhưng Hợp lại rất yêu Sài Gòn, bởi đó là “Một thành phố không ngủ, lúc nào cũng nhộn nhịp”. 

       Tham gia Hội thi đã mang đến cho Hợp thêm nhiều kiến thức về thành phố và Hợp cũng mong muốn sẽ tìm hiểu thêm để trân trọng hơn các giá trị lịch sử nơi đây.

 

 

Xem thêm lễ trao giải tại đây

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn