https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Nguyễn Thị Mơ vinh dự được Tỉnh ủy Lâm Đồng tuyên dương

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 452

Nguyễn Thị Mơ là đảng viên trẻ tiêu biểu của trường Đại học Yersin Đà Lạt vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trẻ; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội; có ảnh hưởng tốt trong đoàn viên.

 

       Ngày 24/3/2014, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức buổi Tọa đàm "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát triển Đảng trong đoàn viên" dành cho những đảng viên trẻ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

       Hội nghị đã nghe Báo cáo Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, đây cũng là nội dung xuyên suốt của buổi tọa đàm. Ngoài ra, Tọa đàm đã cùng thông qua các bài tham luận của các đơn vị, như: Công tác phát triển đảng viên trong sinh viên các trường cao đẳng, đại học; Công tác phát triển đảng viên trong đoàn viên thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Giải pháp nâng cao chất lượng ĐVƯT giới thiệu cho Đảng; xây dựng tiêu chuẩn ĐVƯT phù hợp với từng đối tượng, địa bàn, khu vực…

       Trong buổi tọa đàm, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tuyên dương đảng viên trẻ Nguyễn Thị Mơ vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trẻ; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội; có ảnh hưởng tốt trong đoàn viên. Từ những thành tích nổi bật như: Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, Bằng khen của Tỉnh ủy Lâm Đồng vì “Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013”; Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì “Có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo lời Bác” trong liên hoan tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên. Cuối năm 2013 vừa qua, “Công dân trẻ tiêu biểu thành phố Đà Lạt” nhân kỷ niệm Đà Lạt 120 hình thành và phát triển. Từ những thành tích đó, Nguyễn Thị Mơ xứng đáng là tấm gương tốt để các sinh viên noi theo.

       Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên luôn là vấn đề được Đảng bộ nhà trường quan tâm trong những năm qua. Hằng năm, đều có các sinh viên ưu tú được xem xét kết nạp đảng, nhiều đoàn viên được cử học lớp Nhận thức về đảng. Đây chính là việc làm quan trọng góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Xem phóng sự về Đảng viên trẻ Nguyễn Thị Mơ tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=puuganXy8zk&feature=youtu.be

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn