Sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng thành từ phong trào Đoàn

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 724

Nhanh nhẹn, tháo vát, nhiệt huyết với các phong trào Đoàn là cảm nhận của tất cả mọi người khi tiếp xúc với Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh viên lớp Kế toán Doanh nghiệp khóa 8, khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh năm 1993, tuy còn khá trẻ nhưng Bích Ngọc là phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh. Một cô gái quyết đoán, chững chạc và luôn tìm tòi nghiên cứu để có nhiều phương pháp, sáng kiến hay áp dụng vào hoạt động phong trào thực tế của Đoàn khoa và Đoàn trường. Ngoài việc học tập tốt ở trường, hiện tại bạn còn đang là Chủ nhiệm câu lạc bộ Nhịp Sống trẻ – CLB mang hơi thở của tuổi trẻ Đại học Yersin với những kỹ năng, hoạt động bổ ích dành cho sinh viên.

Bích Ngọc cho biết: “Để đưa phong trào Đoàn của khoa ngày càng đi lên, thì điều đầu tiên bản thân người làm công tác Đoàn phải có kiến thức, tâm huyết, biết tập hợp đoàn viên và có nhiều giải pháp đổi mới tạo hứng thú cho các bạn tham gia”. Ở cương vị là một cán bộ Đoàn, Bích Ngọc luôn phát huy được phẩm chất của một “Thủ lĩnh” năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công tác và vinh dự được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013.

Hiện nay, Bích Ngọc đang sinh hoạt trong CLB Cảm tình Đảng của Trường. Mong rằng sự cố gắng, nỗ lực thời gian qua sẽ là tiền đề để em sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn là sinh viên. Chúc cho ước mơ của Ngọc sẽ sớm trở thành hiện thực.

Di Linh