https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực tập tại Nhật Bản

Ngày đăng 04/09/2015 | Lượt xem: 1346

Học tiếng Nhật miễn phí và được sang Nhật Bản làm việc là một thế mạnh riêng của sinh viên ngành Điều dưỡng – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Vừa qua, hai sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 8 là Phạm Thị Tường Vy và Nguyễn Thị Diễm đã được nhận Khế ước thực tập 3 tháng tại Bệnh viện Ngoại khoa - Chỉnh hình Maeda ở tỉnh Kagawa, thành phố Sakaide, Nhật Bản.

Phạm Thị Tường Vy và Nguyễn Thị Diễm tại Nhật Bản

Sau những nỗ lực học tập của các em sinh viên và sự hỗ trợ của cô Nguyễn Thị Diễm Hà – Giảng viên giảng dạy tiếng Nhật, đến nay sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã bắt đầu được thực tập tại Nhật mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Sau 3 tháng thực tập, nếu đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và sử dụng thành thạo tiếng Nhật, các em sẽ có cơ hội được tiếp tục làm việc tại đây.

Thời gian tới, những thỏa thuận, hợp tác giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội được làm việc tại đất nước Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hi vọng các bạn sẽ tích cực học tập để nắm lấy cơ hội này.

Đăng ký tư vấn