https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Lê Thị Ngọc Hà – Lớp CN Thông tin K7 được kết nạp vào Đảng CSVN

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 426

Được kết nạp đảng là sự ghi nhận những nỗ lực của Ngọc Hà, đồng thời tạo thêm động lực để em tiếp tục thể hiện sự năng động, sáng tạo và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

      Ngày 03/6/2014, Chi bộ Công tác Sinh viên, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho sinh viên Lê Thị Ngọc Hà – Lớp Công nghệ thông tin khóa 07.

 

ThS. Ngô Mạnh Phụng trao Quyết định kết nạp đảng cho Ngọc Hà

 

      Là một trong những thành viên làm nên chiến thắng vô địch SV toàn quốc 2012, đồng thời là một đoàn viên xuất sắc trong phong trào Đoàn, Hội của nhà trường, Ngọc Hà đã sớm khẳng định được khả năng, nhiệt huyết tuổi trẻ cũng như thành tích học tập nổi bật. Giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa Công nghệ thông tin, Ngọc Hà luôn thể hiện mình là một tấm gương trong học tập và phong trào để các đoàn viên trong Chi đoàn, Đoàn khoa noi theo.

 

Ngọc Hà đọc lời tuyên thệ

 

      Từ những thành tích học tập và hoạt động của mình, Ngọc Hà đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của Ngọc Hà, đồng thời tạo thêm động lực để Ngọc Hà tiếp tục thể hiện sự năng động, sáng tạo và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn