https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Lê Phú Linh với công trình lắp đặt hệ thống máy lọc nước

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 538

Hệ thống máy lọc nước được lắp đặt tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng có khả năng cung cấp nước sạch có thể uống được ngay.

      Ngày 31/7/2014, sinh viên Lê Phú Linh – Lớp Khoa học môi trường khóa 8 với sự hỗ trợ của giảng viên nhà trường đã lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO cho trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

 

SV Lê Phú Linh cùng giảng viên hỗ trợ kiểm tra hệ thống máy lọc nước trước khi lắp đặt.

 

      Hệ thống máy lọc nước này được sự hỗ trợ nguồn vốn từ học bổng “Tiếp sức những ước mơ” của báo Tuổi trẻ trao tặng cho sinh viên Lê Phú Linh vào ngày 29/7/2014 vừa qua. Với mong muốn cán bộ giảng viên nhà trường và các bạn học sinh có được nguồn nước sạch để sinh hoạt, Phú Linh đã đưa ý tưởng của mình đi vào hiện thực. Hệ thống máy lọc nước được lắp đặt với khả năng cung cấp nước sạch có thể uống được sau khi qua xử lý từ nguồn nước máy, cho toàn bộ cán bộ giảng viên và học sinh tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

 

      Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt với nhiều ý tưởng nghiên cứu khoa học đã mang lại lợi ích cho cộng đồng xã hội. Đây là những công trình ý nghĩa của thanh niên thế hệ mới.

Di Linh

Đăng ký tư vấn