https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên khoa Sinh học – Môi trường khóa 6 (2009-2013) bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 568

Kết quả buổi bảo vệ khóa luận, hầu hết các báo cáo đều được Hội đồng đánh giá tốt, có ý nghĩa thực tiễn cao và cùng được xếp loại giỏi.

 

     Ngày 12/6/2013 khoa Sinh học - Môi trường đã tổ chức lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 6 sinh viên xuất sắc nhất thuộc 2 bộ môn: Công nghệ Sinh học và Khoa học Môi trường, niên khóa 2009 - 2013.

 

Sinh viên và Hội đồng tiểu ban Khoa học Môi trường


     Hội đồng bảo vệ khóa luận được chia làm 02 tiểu ban, gồm: Tiểu ban Khoa học Môi trường do PGS.TS. Đào Xuân Vinh làm Chủ tịch và tiểu ban Công nghệ Sinh học do TS. Phạm Xuân Tùng làm Chủ tịch. Ủy viên Hội đồng là các giảng viên của khoa và các nhà khoa học thuộc sở Tài nguyên Môi trường và công ty Vắc xin Đà Lạt.

 

Sinh viên và Hội đồng tiểu ban Công nghệ sinh học


     Khóa luận tốt nghiệp năm nay có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá tốt, như: Nghiên cứu xử lý chất hữu cơ trong nước thải sinh hoạt bằng công nghệ Swim-bed” của sinh viên Đặng Hạ; Khảo nghiệm bước đầu một số giống khoai tây nhập nội từ Trung tâm Khoai tây Quốc tế (CIP) trong điều kiện sản xuất vụ đông xuân 2012-2013 tại Đà Lạt  của sinh viên Vũ Cao Hoàng Hậu…

     Kết quả buổi bảo vệ khóa luận, hầu hết các báo cáo đều được Hội đồng đánh giá tốt, có ý nghĩa thực tiễn cao và cùng được xếp loại giỏi. Được biết, hoạt động bảo vệ khóa luận là hoạt động thường niên của khoa Sinh học – Môi trường, giúp các em sinh viên làm quen với hoạt động nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho quá trình học tập, nghiên cứu cũng như môi trường công việc sau khi tốt nghiệp.

 

Thế Anh – Khoa SHMT

 

 

Đăng ký tư vấn