https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh với “Ngày hội Doanh nhân” và cuộc thi “Nhà doanh nghiệp tương lai”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 58

Nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên; liên kết kiến thức trên giảng đường với yêu cầu thực tế tại các doanh nghiệp; đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân trước doanh nghiệp. Ngoài ra, để giúp sinh viên sắp tốt nghiệp của khoa Quản trị Kinh doanh có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp, với những cơ hội và thách thức khi hòa nhập với doanh nghiệp và xã hội. Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên của khoa với các Doanh nghiệp và cuộc thi “Nhà doanh nghiệp tương lai”

Sinh viên giải quyết tình huống - Tôi là doanh nhân

Trải qua 4 phần thi là: khởi động; kết nối; cơ hội - thách thức và giải quyết tình huống – Tôi là doanh nhân, các đội thi đến từ các lớp thuộc Khoa Quản trị kinh doanh đã có những giây phút rất hào hứng, thể hiện được sự nhạy bén, thông minh của mình.

Các đội thi nghe thông báo kết quả

Kết thúc cuộc thi, giải nhất đã thuộc về lớp Quản trị ngân hàng K5, giải nhì thuộc về lớp Tài chính Doanh nghiệp K5 và giải ba là lớp Kế toán Doanh nghiệp K5 với tổng giải thưởng là 5 triệu đồng.

Những đội dành giải cao nhận giấy khen của Ban tổ chức

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, từ đó giúp các em không ngừng học hỏi và trau dồi vốn kiến thức của mình. Đồng thời tạo tinh thần đoàn kết trong sinh viên, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

Thúy Hạnh - Yersin

Đăng ký tư vấn