https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh khóa 08 kiến tập tại Tp. HCM

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 441

Chuyến đi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Mỗi sinh viên tự ý thức cần có thêm động lực, đặt ra cho mình những mục tiêu mới để phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nữa nhằm đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong tương lai.


      Đào tạo gắn lý thuyết với thực tiễn là một vấn đề được Khoa Quản trị Kinh doanh quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, Khoa thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

Sinh viên kiến tập chụp hình lưu niệm tại công ty ACECOOK Việt Nam

      Vừa qua, Khoa đã tổ chức cho sinh viên khóa 8 đến tham quan, kiến tập tại hai công ty đóng trên địa bàn Tp. Hồ Chí minh là: Công ty Cổ phần  ACECOOK Việt NamCông ty TNHH SX - TM Thịnh Hiệp Phát. Hai doanh nghiệp thuộc hai lĩnh vực sản xuất, hai mô hình hoạt động khác nhau đã giúp cho sinh viên có thêm nhiều góc nhìn từ thực tế. Thời gian kiến tập tuy chỉ ngắn ngủi trong ba ngày (từ ngày 03 đến ngày 05/4/2014), nhưng sinh viên đã thu thập thêm được nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích về quy trình sản xuất, công tác quản lý và  điều hành, kỹ năng tiếp thị, bán hàng, kinh nghiệm phỏng vấn và tuyển dụng...

 

      Chuyến đi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi sinh viên. Kết thúc chuyến tham quan, mỗi sinh viên lại có thêm động lực, đặt ra cho mình những mục tiêu mới để phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nữa nhằm đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong tương lai.

 

Hải Minh – Khoa QTKD

Đăng ký tư vấn