https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh K9 kiến tập, thực hành môn Quản trị Dự án tại Nha Trang

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 609

Khoa Quản trị Kinh doanh ngày càng tăng cường vận dụng “gắn lý thuyết với thực hành” để sinh viên được bổ sung kiến thức quý báu từ thực tiễn, tăng sự hứng thú đối với các môn học và có thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.

 

Từ ngày 15 – 17/12/2015 vừa qua, sinh viên lớp Quản trị Kinh doanh K9 đã được kiến tập, thực hành môn Quản trị Dự án tại Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco (trực thuộc Tổng Công ty Khánh Việt) và Nhà máy Yến sào Khánh Hòa (xã Cam Thịnh Đông – Tp. Cam Ranh).

 

Sinh viên kiến tập tại Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco

 

Đoàn đã được đại diện Ban Lãnh đạo các nhà máy đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Sinh viên được giới thiệu cụ thể về quy trình sản xuất, công tác quản lý và điều hành, thị trường, khách hàng cũng như phương thức bán hàng… Thời gian kiến tập ở mỗi nhà máy tuy chỉ kéo dài một ngày nhưng đã giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế hữu ích, bổ trợ cho những chương trình đã học được từ giảng đường.

 

Sinh viên kiến tập tại Nhà máy Yến sào Khánh hòa

 

Ngoài ra, để sinh viên hiểu hơn về Bác sĩ Alexandre Yersin, đoàn đã đi viếng mộ, thăm phòng khám từ thiện và viện bảo tàng Yersin. Tại đây, các bạn đã tận tay thắp hương và tìm hiểu những công việc mà A. Yersin đã từng làm.

 

Sinh viên thăm Phòng Khám bệnh Từ thiện của Bác sĩ A. Yersin

 

Chuyến đi khép lại với nhiều kiến thức bổ ích được cập nhật và những kỷ niệm vui trong mỗi sinh viên. Các bạn hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn và trên hết các bạn có thêm nhiều động lực, nhiệt huyết để hoàn thành tốt khóa học của mình.

 

Kim Yến – Khoa QTKD

Đăng ký tư vấn