Sinh viên khoa Ngoại ngữ trau dồi tiếng Anh qua thực tế

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 982

26 bạn sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh K10 đã có chuyến thực tế tại Nha Trang. Theo đó, các bạn sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn với du khách nước ngoài nhằm trau dồi kỹ năng giao tiếp và dịch thuật.

Từ ngày 18 – 20/6/2016, sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh K10 đã có chuyến thực tế tại Nha Trang. Chương trình thực tế này nhằm trau dồi kỹ năng giao tiếp, dịch thuật của các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Trong chuyến thực tế, 26 bạn sinh viên đã được chia thành nhiều nhóm nhỏ để thực hiện các cuộc phỏng vấn với du khách nước ngoài tại Nha Trang. Các cuộc phỏng vấn sẽ được quay phim lại, sau đó dịch qua tiếng Việt để gửi cho giáo viên phụ trách.

Đánh giá về chuyến thực tế, ThS. Nguyễn Quỳnh Uyên – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh cho biết: Tất cả các em đều rất nghiêm túc và nỗ lực để hoàn thiện các bài tập. Qua đó, nâng cao kỹ năng giao tiếp, dịch thuật và làm việc nhóm. Đây cũng là khoảng thời gian để các em vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả.

Thúy Hạnh