Sinh viên khoa Ngoại ngữ rèn luyện tiếng Anh qua cuộc thi Nhạc – Kịch

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 996

Cuộc thi Nhạc – Kịch sẽ là chương trình thường niên của khoa Ngoại ngữ nhằm giúp sinh viên rèn luyện sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh và kỹ năng làm việc nhóm.

Chiều ngày 29/5/2015, sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được sống trong không khí sôi nổi, hào hứng của cuộc thi nhạc kịch bằng tiếng Anh, do Khoa tổ chức.

08 đội thi của Khoa đã mang đến những tiết mục thú vị, những màn trình diễn ấn tượng. Mặc dù không phải là những diễn viên kịch chuyên nghiệp nhưng những tác phẩm kịch do các đội mang đến hết sức gần gũi, mang lại những tiếng cười cho khán giả. Đề tài của các vở nhạc kịch cũng là những vấn đề diễn ra thường ngày, xung quanh các nội dung: Tình bạn, tình yêu, những truyện cổ tích quen thuộc nên người xem có thể không thực sự hiểu hết lời thoại của nhân vật nhưng cũng cảm nhận được thông điệp mà các bạn sinh viên muốn gửi gắm. Những trang phục, đạo cụ công phu, sáng tạo do chính các bạn thực hiện đã góp phần không nhỏ cho thành công của các vở kịch.

Thúy Hạnh