Sinh viên khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 669

Ngày 17/6/2012, khoa Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp đã tổ chức Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 11 sinh viên lớp Mỹ thuật công nghiệp khóa 5 (2008 – 2012) và 43 sinh viên lớp Kiến trúc khóa 4 (2007 – 2012).

Tham dự Hội đồng Bảo vệ khóa luận là những giảng viên, kiến trúc sư của trường Đại học Yersin Đà Lạt, trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Văn Lang và các trường Đại học khác.

Đây là năm học mà khoa Kiến trúc có số lượng đồ án được bảo vệ nhiều nhất và được Hội đồng đánh giá cao về tính khả thi và tính ứng dụng thực tiễn cao của các đồ án. Trong đó có 2 đồ án đạt điểm thủ khoa là sinh viên Nguyễn Đình Dũng – lớp Mỹ thuật công nghiệp đạt điểm 10 với đồ án Khách sạn Lạc Việt  và sinh viên Trần Minh Trang – lớp Kiến trúc đạt điểm 9 với đồ án Chợ Đà Lạt.

Thúy Hạnh

Một số hình ảnh của buổi Bảo vệ