Sinh viên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 373

Ngày 13 & 14/01/2012 sinh viên K2 và K3 khoa Kiến trúc Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cuối khóa.

Ngày 13 & 14/01/2012 sinh viên K2 và K3 khoa Kiến trúc Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cuối khóa.

Tham dự buổi Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp còn có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, sinh viên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp K2, K3 và nhiều sinh viên của Khoa.

Đồ án của các sinh viên K2, K3 đều được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, nghiêm túc nên được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao. Ngoài đội ngũ cán bộ giảng viên Khoa Kiến trúc của trường Đại học Yersin Đà Lạt, nhà trường còn mời thêm giảng viên, kiến trúc sư từ TP. Hồ Chí Minh tham gia Hội đồng đánh giá. Từ đó, các sinh viên có thêm nhiều đóng góp bổ ích, giúp các em có thêm kinh nghiệm trước khi bước ra thực tế.

Thúy Hạnh - Yersin