https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

Sinh viên khoa Kiến trúc chuẩn bị sang làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng 07/05/2015 | Lượt xem: 1184

Hai cựu sinh viên khoa kiến trúc là: Nguyễn Minh Cường và Ngô Quốc Đạt sẽ lên đường sang Nhật Bản làm việc tại công ty xây dựng Otomaru (Tokyo) và công ty xây dựng Koizumi (Yokohama), Nhật Bản.

      Trong tháng 5/2015, hai cựu sinh viên khoa kiến trúc là: Nguyễn Minh Cường và Ngô Quốc Đạt sẽ lên đường sang Nhật Bản làm việc tại công ty xây dựng Otomaru (Tokyo) và công ty xây dựng Koizumi (Yokohama). Đây là niềm vui lớn của hai cựu sinh viên  và cũng là niềm tự hào của trường Đại học Yersin Đà Lạt trong việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Diễm Hà chụp hình lưu niệm cùng 2 sinh viên chuẩn bị làm việc tại Nhật Bản

     Đồng thời, trong tháng 4 vừa qua,  nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt 150 sinh viên thuộc khoa Điều dưỡng, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp để hướng dẫn các em làm thủ tục đăng ký tham gia lớp học tiếng Nhật miễn phí dự kiến khai giảng cuối tháng 8/2015.

 

150 sinh viên trong buổi gặp mặt

     Từ năm 2009 đến nay, đã có 3 lớp tiếng Nhật được mở miễn phí cho sinh viên các khoa Điều dưỡng, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp và 5 lớp tiếng Nhật đặc biệt dành cho sinh viên khoa Ngoại ngữ với mục tiêu giúp mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong những năm tới, lớp tiếng Nhật miễn phí sẽ được áp dụng cho sinh viên thuộc tất cả các ngành học của trường.  Tham gia lớp học này, các bạn sinh viên không những có cơ hội được học tiếng Nhật mà còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản giúp các bạn sẵn sàng cho cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật và đầy tiềm năng tại xứ sở hoa anh đào.

 

Ngọc Trâm

Đăng ký tư vấn