Sinh viên Đại học Yersin tham gia các hoạt động Festival hoa Đà Lạt 2012

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 241

Nhằm thiết thực chào mừng Festival hoa Đà Lạt năm 2012, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho sinh viên tham gia một loạt các hoạt động trong chương trình Lễ hội hoa năm nay.

Đêm ngày 31.12.2011, gần 100 sinh viên của trường đã tham gia đêm hội Flash Mob tại Khu Hòa Bình, Tp. Đà Lạt. Đây là chương trình mở đầu cho "Đêm hội các vũ điệu đường phố" dành cho tuổi trẻ Đà Lạt và đón chào năm mới 2012, dự kiến sẽ lập kỷ lục quốc gia với sự tham gia của trên 2000 người.

Sáng ngày 01.01.2012, sinh viên của Trường đã tham gia đồng loạt 02 hoạt động là Hội thi trang trí xe đạp hoa và cuộc thi chinh phục Lang Biang.

Tối ngày 02.01.2012, hơn 300 sinh viên của Trường đã tham gia Lễ hội Carnavan đường phố, đó là biểu diễn dân vũ và các vũ điệu thanh niên.

Sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt còn tham gia Hội thi thiết kế và biểu diễn thời trang hoa, trong đó, có 03 mẫu thiết kế được lọt vào vòng chung kết và 01 mẫu đã được Giải Khuyến khích của cuộc thi.

Ngoài ra, sinh viên của Trường còn tích cực tham gia các hoạt động làm đẹp thành phố bằng việc làm vệ sinh các đoạn đường của thành phố Đà Lạt.

Bằng những việc làm thiết thực, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã góp phần nhỏ bé vào thành công của Festival hoa Đà Lạt năm 2012, xây dựng hình ảnh thành phố Đà Lạt thơ mộng và mến khách.

TS.